ยิงปลา JILI รีวิวเกม All-Star Fishing

ยิงปลา JILI

LEO88 มาถึงคิวแนะนำเกมเกมยิงปลา ออลสตาร์ ฟิชชิ่ง (All-Star Fishing) เป็นหนึ่งในเกมยิงปลาที่ได้รับความนิยม เมื่อเป็นรูปแบบเกมยิงปลา สามารถเล่นฆ่าเวลาเก็บเลเวลไปเรื่อยๆ แถมได้ผลตอบแทนเป็นตัวเงินกลับมาด้วย

เกมยิงปลา ออลสตาร์ ฟิชชิ่ง (All-Star Fishing) เป็นเกมยิงปลาของค่าย JILI เป็นอีกหนึ่งค่ายยอดนิยมในตัวเกมยิงปลาออนไลน์ในทุกวันนี้

ใครสนใจอยากจะเล่นเกมยิงปลา ออลสตาร์ ฟิชชิ่ง (All-Star Fishing) เลือกหาเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ เลือกสมัครยูสเซอร์ตามขั้นตอนกันได้เลย โดยเวลานี้ใช้เวลาในการฝากถอนเงินเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น

หลังจากกดเลือกเข้าเกมยิงปลา ออลสตาร์ ฟิชชิ่ง (All-Star Fishing) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาหน้าแรกจะมีให้เลือกแบบทดลองเล่น กับเล่นแบบเดิมพันได้เลย

All Star Fishing

 

ยิงปลา JILI เลือกเล่นได้หลายระดับ

เกมยิงปลาค่าย JILI จะแบ่งระดับการเล่นเพื่อให้ผู้เล่นวางแผนเล่นได้ง่ายด้วยการประเมินจากงบประมาณ โดยกับการเล่นแบบเดิมพันมีให้เลือก 3 ฮอลล์ด้วยกัน ประกอบไปด้วย

  • ฮอลล์ผู้เล่นใหม่
  • ฮอลล์เศรษฐี
  • แฮปปี้ฮอลล์

ฮอลล์ผู้เล่นใหม่ เป็นฮอลล์ที่แนะนำสำหรับมือใหม่ เมื่อใช้เงินในการเดิมพันเพียง 0.1-10 บาท ส่วนฮอลล์เศรษฐีใช้เงินเดิมพัน 1-100 บาท และแฮปปี้ฮอลล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ใช้เงินเดิมพัน 0.1-50 บาท

เมื่อเลือกฮอลล์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่ตัวเกม สามารถสังเกตดูได้ง่ายๆ เลย ตรงสัญลักษณ์ปืนจะมีคำว่าเดิมพันอยู่ ซึ่งเป็นจำนวนเงินต่อจำนวนกระสุนที่เราเลือกยิงเพื่อใช้สังหารปลาหรือสัตว์ต่างๆ ในเกม

สัตว์แต่ละชนิด แต่ละตัว ใช้จำนวนกระสุนในการยิงแตกต่างกัน และหลังจากสังหารเสร็จสิ้นแล้ว เราจะได้เครดิตหรือเงินกลับคืนมา และจะถูกรวมกับเครดิตหรือเงินมุมล่างไม่ซ้ายก็ขวาที่ตรงกับชื่อยูสเซอร์ของเรา

เกมยิงปลาค่าย JILI

 

กับตัวเลือกในตัวเกม มีหัวข้อ “ปลาอัจฉริยะ” ให้เลือก และเมื่อกดเข้าไปแล้ว เราสามารถเลือกให้สังหารปลาแต่ละชนิดที่เราต้องการได้อย่างอัตโนมัติ

สัญลักษณ์ในการล็อคเป้า ตัวเกมยิงปลา ออลสตาร์ ฟิชชิ่ง (All-Star Fishing) ซึ่งแตกต่างจากเกมยิงปลาแบบอื่น คือมีตัวเลือกให้แบบ “ล็อคทั่วไป” กับ “เลเซอร์ล็อค” ซึ่งความแรงก็จะแตกต่างกัน

ส่วนสัญลักษณ์ทางด้านขวามือ มีให้เลือกเป็น “ฉลามกัด” , “แมงกระพรุน” และ “กรงเล็บ” เป็นการโจมตีปลาที่รุนแรง และส่วนใหญ่จะใช้กับตอนปลาใหญ่ หรือปลาที่มีโบนัสมา

โดยแต่ละฮอลล์จะใช้เงินหรือเครดิตในการใช้ตัวเลือกนี้แตกต่างกันไป นับว่าเกมยิงปลา ออลสตาร์ ฟิชชิ่ง (All-Star Fishing) เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นไม่ยากเลย

เล่นเกมยิงปลา JILI ผ่าน LEO88 ลุ้นสนุกปลอดภัย

LEO88 นำเข้าเกมยิงปลา JILI ผ่านเว็บตรง ดังนั้นปลอดภัยมั่นใจ 100% ว่าจะไม่มีการโกง หรือปรับความยากในการเล่นเพื่อให้ผู้เล่นเสียเปรียบเว็บเหมือนกับหลาย ๆ เว็บที่ทำกัน

เกมยิงปลา All Star Fishing ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากผู้เล่นที่เล่นผ่าน LEO88 เนื่องจากได้รับการยืนยันหลายเสียงว่าทำกำไรได้ง่ายจริง

แต่ถ้าผู้เล่นมองว่าอยากลุ้นเกมมากขึ้นก็สามารถเลือกเล่นเกมยิงปลา อื่น ๆ ในค่าย JILI ไม่ว่าจะเป็น Ocean King Jackpot, Happy Fishing, Royal Fishing หรือสามารถเลือกดูเกมทั้งหมดในค่าย เกมยิงปลา JILI ได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *