เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย LEO88 แนะนำ BAO CHUAN FISHING

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า ” เกมยิงปลา ” บางคนอาจจะรู้จัก บางคนอาจจะไม่รู้จัก ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เมื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกมนี้ถือว่าเป็นเกมพนันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากเกมยิงปลาเป็นการลงทุนที่ต่ำที่สุดในการเล่นพนันออนไลน์ เพียงแค่ 0.10 บาทเท่านั้น

LEO88 เป็นหนึ่งในค่ายที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และก็มีเกมยิงปลาเรือสมบัติ BAO CHUAN FISHING จากค่าย FC FaChai ด้วยเช่นเดียวกัน เข้ามาดูวิธีการเล่นเกมยิงปลานี้กันเลยดีกว่า

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย ต้องเกมเรือสมบัติ BAO CHUAN FISHING

เกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย เป็นเหมือนกับการเล่นเกมเก็บเลเวลเหมือนสมัยก่อน โดยการสังหารปลาในแต่ละตัวจะได้คะแนนกลับมา ซึ่งคะแนนได้เปลี่ยนเป็นเงินหรือเครดิตในเกมนี้ กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางการหาเงินของใครหลาย ๆ คน

เมื่อเข้ามาในเกมยิงปลาเรือสมบัติ BAO CHUAN FISHING แล้ว จะมีให้เลือก 3 ห้องด้วยกัน ประกอบไปด้วย

  • ห้องแห่งโชค ใช้เครดิตหรือลงทุนขั้นต่ำ 0.10 ถึง 10.00 บาท
  • ห้องบีแห่งความรวย ใช้เครดิตหรือลงทุนขั้นต่ำ 1.00 ถึง 100.00 บาท
  • ห้องเรือมหาสมบัติ ใช้เครดิตหรือลงทุนขั้นต่ำ 10.00 ถึง 2.0.00 บาท
เกมยิงปลา FC FaChai

 

ทำความเข้าใจการเล่นเกมยิงปลา 0.1 แตกง่าย

ตัวเลือกในการยิงกระสุนของ เกมยิงปลาเรือสมบัติ BAO CHUAN FISHING ก็เหมือนกับเกมยิงปลาอื่น ๆ คือมีให้เลือกการยิงแบบ ” ล็อค ” และ ” ออโต้ “

หลังจากเลือกเข้าไปสู่เกมแล้วจะเห็นรูปแบบลักษณะของเกมที่ยิงหรือสังหารปลาให้ตายเพื่อเก็บเครดิต โดยขั้นตอนแรกคือการปรับเพิ่มหรือลดเครดิตที่ใช้แทนกระสุน ในขณะที่สัตว์แต่ละชนิดก็จะมีคะแนนแตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน ตั้งแต่ 2X ถึง 150X

นอกจากสัตว์ทะเลที่เรามีโอกาสสังหารเพื่อเก็บคะแนนหรือเครดิตแล้ว ยังมี ” กัปตันแจ๊ค ” และ ” เรือมหาสมบัติ ” ที่คนสังหารได้สำเร็จจะได้รับคะแนนมากขึ้นกว่าเดิมเป็นพิเศษ ขั้นต่ำ 100X

เกมยิงปลาเรือสมบัติ BAO CHUAN FISHING ยังมีสิ่งที่แตกต่างจากเกมยิงปลาอื่นก็คือ ทุกครั้งที่เรายิงกระสุนโดนปลา จะมีโอกาสได้ทริกเกอร์เกมพิเศษอย่าง ” น้ำพุแห่งวัยเยาว์ ” โดยสามารถเลือกได้ 1 จากทั้งหมด 3 ขวด และมีโอกาสได้รับรางวัลใหญ่ถึง 1000X

เกมยิงปลาออนไลน์

 

” เข็มทิศเวทมนต์ ” เป็นอีกหนึ่งไอเทมพิเศษที่ทำให้เราสามารถเลือกเกาะเล็กๆ เพื่อเยี่ยมชม และรับคะแนนสูงสุดถึง 500X

สัญลักษณ์ ” ปืนกล ” เป็นไอเทมพิเศษที่จะมาพร้อมกับสัตว์ในเกม จะทำให้เรามีโอกาสได้คะแนนมากกว่าเดิม 10X และได้รับกระสุนเพิ่ม 20-100 นัด แบบสุ่ม และเราสามารถบรรจุกระสุนได้สูงสุดถึง 999 กระสุน

สัญลักษณ์ ” ตรีศูล ” เป็นสิ่งที่จะทำให้เรามีโอกาสได้จับปลาในลาน หากทำลายได้สำเร็จ และเราเข้ามาเล่น เกมยิงปลาเรือสมบัติ BAO CHUAN FISHING กันได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *