วิเคราะห์บอล โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

รายละเอียดการแข่งขันของทีม โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

แข่งที่สนาม ริโคห์อารีนา
วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 02.45 น.

โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

พรีวิวก่อนเกมของ โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

      โคเวนทรี ซิตี้ และ เพรสตัน นอร์ท เอนด์ จะพบกันในค่ำคืนวันศุกร์ที่รู้ว่าพวกเขาต้องการสามคะแนนเพื่อให้ทันกับตำแหน่งในรอบเพลย์ออฟของแชมเปี้ยนชิพ

      ทั้งสองทีมนี้ ที่อยู่ในอันดับที่เจ็ดและเก้าตามลำดับ เข้าสู่การแข่งขันนี้ด้วยการรวมตัวกันอย่างน้อยสามเกมที่ไม่แพ้ใครในระดับที่สองในช่วงเวลาที่ “เลสเตอร์ ซิตี้” เป็นผู้นำอย่างชัดเจน

      และทีมอย่าง “ลีดส์ ยูไนเต็ด” และ “เซาแธมป์ตัน” ได้ทำผลงานอย่างต่อเนื่อง “โคเวนทรี” ได้อยู่ไม่กี่อันดับล่างตาราง สกายบลูส์สามารถอ้างว่าเป็นหนึ่งในทีมที่มีฟอร์มดีที่สุดในประเทศ 

โคเวนทรี ซิตี้

      ทีมของมาร์ค โรบินส์ยังคงอยู่ในอันดับที่เจ็ด ตามหลัง ฮัลล์ ซิตี้ ในอันดับที่หกสามคะแนน แต่พวกเขาได้รักษาจังหวะไปกับทีมด้านบนอย่างน่าประทับใจในวันเสาร์

      โคเวนทรีทำให้ได้เจ็ดคะแนนจากสามเกมล่าสุดด้วยการชนะ 1-0 นอกบ้านที่สโต๊ค ซิตี้ พร้อมกับโพสต์คลีนชีทครั้งแรกนับตั้งแต่วันบ็อกซิ่งเดย์

      โคเวนทรีตอนนี้มีสถิติการเล่นนอกบ้านที่ดีเป็นอันดับแปดในดิวิชั่น แต่ความสำเร็จในบ้านของพวกเขาคือสิ่งที่ควรได้รับความสนใจด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียวและเสียประตู 14 ประตูใน 16 นัดลีกที่บ้าน

โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

เพรสตัน นอร์ท เอนด์

      เช่นเดียวกับคู่แข่งของเขา ไรอัน โลว์ ควรได้รับเครดิตสำหรับวิธีที่เขาพลิกสถานการณ์ที่เพรสตัน โดยตอบสนองต่อการชนะสามครั้งจาก 13 เกมด้วยการสะสม 10 คะแนนจากที่เป็นไปได้ 12 คะแนน

      เพรสตันชนะอิปสวิช ทาวน์ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ และมิดเดิลสโบรห์ติดต่อกันก่อนที่พวกเขาจะพบว่าตัวเองตามหลัง 2-0 ในช่วงต้นของเกมดาร์บี้กับแบล็คเบิร์น โรเวอร์สในวันเสาร์

      อย่างไรก็ตาม ในช่วงพักครึ่ง เพรสตันสามารถทำคะแนนให้เท่ากันที่ดีพ์เดล และพวกเขาสุดท้ายต้องผิดหวังที่ต้องแบ่งแต้มกับคู่ต่อสู้ที่กำลังดิ้นรน

โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

สรุปบทวิเคราะห์พร้อมทั้งทำนายผลการแข่งขัน

      ผลบอลสด : ด้วย Victor Torp ได้รับบาดเจ็บที่น่องในเกมกับ Stoke นักเตะมากประสบการณ์อย่าง Liam Kelly อาจถูกเรียกคืนเข้าสู่กลางสนามของ Coventry

      Tatsuhiro Sakamoto ก็มีโอกาสกลับมาเล่นทางขวาหลังจากมีปัญหาเรื่องความไม่สบาย เพื่อที่จะเข้ามาแทนที่ Nuno Tavares

      ในขณะที่ Milan van Ewijk และ Kasey Palmer ทั้งคู่มีโอกาสถูกเรียกกลับมา ส่วนที่เหลือของ XI ของ Coventry อาจจะยังคงเหมือนเดิม

      อย่างไรก็ตาม ยังคงอยู่ภายในหกคะแนนของเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนในอันดับที่ห้า เพรสตันยังคงอยู่ในการลุ้นว่าพวกเขาจะได้เลื่อนชั้นหรือไม่ โดยผลการแข่งขันในวันศุกร์อาจเป็นจุดเปลี่ยนในฤดูกาลของพวกเขา

 

  เราทำนายว่า โคเวนทรี ซิตี้ 2-1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์

โคเวนทรี ซิตี้ พบ เพรสตัน นอร์ท เอนด์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *