รีวิวเกมยิงปลา FISHING GOD ราชานักตกปลา

Fishing GOD

 

LEO88 จะมานำเสนอเกมยิงปลา Fishing GOD ราชานักตกปลา เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลาที่สนุก และลุ้นมันส์จริง ๆ เมื่อตัวเกมยังมีรางวัลให้ลุ้นในระบบมาสเตอร์ ทัวร์นาเมนท์ ด้วย

บอกได้เลยว่า รางวัลทั้งสิ้นมีมากกว่า 1 ล้านบาท และรางวัลสูงสุดที่ได้รับถึง 360,000 บาท ซึ่งเป็นเงินรางวัลที่ผู้เล่นเกมยิงปลา Fishing GOD ราชานักตกปลา มีโอกาสได้รับ กับการเล่นในช่วงเวลาที่กำหนด

Fishing GOD มีดีที่ลุ้นได้หลายระดับ

เมื่อเข้ามาในตัวเกมยิงปลา Fishing GOD ราชานักตกปลา จะมีให้เลือก 3 ระดับด้วยกัน

  • จูเนียร์ เดิมพัน 0.1-10
  • เอ็กซ์เพิร์ท 1-100
  • ก๊อดไลค์ 10-200

ซึ่งจำนวนดังกล่าวคือตัวเลขของเงินหรือเครดิตที่เราจะใช้เดิมพัน

หากเลือกห้องได้แล้ว ก่อนเข้าไปยังตัวเกม เว็บไซต์จะมีการแจ้งยอดเงินคงเหลือ และเราสามารถกำหนดได้ว่า จะเข้าใช้ในเกมนี้เท่าไหร่ เหมือนเป็นการกำหนดเป้าหมายของเราให้ชัดเจนก่อนจะเริ่มเล่นเกมยิงปลา Fishing GOD

หลังจากเราเลือกได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะเข้ามาในตัวเกม ซึ่งวิธีการเล่นก็ง่าย ๆ เราจะใช้เครดิตหรือเงินแทนกระสุนในการสังหารปลาแต่ละตัว และเมื่อเราสังหารได้สำเร็จแล้ว เราจะได้เครดิตหรือเงินตอบแทนกลับมา

แน่นอนว่าเราจะต้องใช้ความเข้าใจ และต้องประเมินเหมือนกับการเล่นเกม กับการเลือกสังหารในแต่ละตัว เพื่อทำให้เราไม่ต้องเสียกระสุนหรือเครดิตไปฟรีๆ หากสังหารไม่สำเร็จ

เกมยิงปลา Fishing GOD

 

เกมยิงปลา ที่มีออฟชั่นให้เลือกเล่นมากมาย

เกมยิงปลา Fishing GOD ราชานักตกปลา เป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลย เมื่อไม่ได้มีตัวเลือกในการเลือกใช้ออฟชั่นเสริม หรือเปลี่ยนอุปกรณ์อะไรในเกมมากมาย

เราสามารถกำหนดตัวเครดิตหรือเงินที่จะใช้แทนกระสุนแต่ละนัด ซึ่งเป้าหมายของเราคือการสังหารปลาแต่ละตัวให้ได้เท่านั้น โดยเราสามารถเลือกการยิงแบบ “ออโต้” หรือ “เล็ง” เองได้

เกมยิงปลา Fishing GOD ราชานักตกปลา เป็นหนึ่งในเกมที่เล่นเพลินๆ ใช้เวลาได้เป็นวันๆ เมื่อเล่นง่าย และทำเงินได้ง่ายเช่นเดียวกัน ซึ่งก็อยู่ที่การลงทุนของเราว่าจะมีเป้าหมายกลับคืนมาเท่าไหร่

บางเกมเราต้องใช้เวลาเพื่อศึกษาความเข้าใจในตัวเกมก่อนที่จะเลือกลงทุน แต่เกมยิงปลา Fishing GOD ราชานักตกปลา บอกได้เลยว่า ใช้เวลาไม่เยอะก็สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีกลับมาได้แล้ว

LEO88 ท้าให้ลองความสนุกกับ Fishing GOD

LEO88 นำเข้าเกมแท้ลิขสิทธิ์ตรงจากทางค่าย เช่นเดียวกับเกมยิงปลา Fishing GOD ที่นำเข้ามาให้ผู้เล่นได้ลองความสนุกในการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ พร้อมกับออฟชั่นจัดเต็มไม่มีกั๊ก ที่สำคัญมีผู้เล่นจำนวนมากสามารถทำกำไรจากเกม Fishing GOD

แต่ถ้าหากผู้เล่นมองว่าเกมยิงปลา Fishing GOD ยังตอบสนองความต้องการได้ไม่มากพอ ก็ยังสามารถเลือกเล่นเกมยิงปลาอีกหลายค่ายที่อยู่ในเว็บ และทั้งหมดเป็นเกมลิขสิทธิ์ไม่ผ่านเอเย่นต์ ไม่มีการปรับลดอัตราชนะลงอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *