เกมยิงปลาเล่นยังไง LEO88 ชวนลองเริ่มต้นที่ OCEAN LORD

เกมยิงปลาเล่นยังไง

LEO88 จะมารีวิว เกมยิงปลา จ้าวแห้งท้องทะเล OCEAN LORD จากค่าย ASKMEBET หนึ่งในค่ายเกมที่มาแรง ปัจจุบันเกมยิงปลา นับเป็นเกมที่น่าลงทุนสำหรับใครหลาย ๆ คน กับความหวังในการทำกำไรหรือหาผลตอบแทนที่ดี

เกมยิงปลาเล่นยังไง มาลองเล่นเกม จ้าวแห้งท้องทะเล เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่น และมีสิ่งที่แตกต่างจากเกมยิงปลา ในรูปแบบอื่น ๆ เมื่อเราเลือกเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์กันได้แล้ว ก็เข้ามาเล่นกันได้เลย

เมื่อเข้ามาใน เกมยิงปลาเล่นยังไง OCEAN LORD ในหน้าจอแรกตัวเกมจะให้เราเลือกห้องในการเข้าลงทุน มีทั้งหมด 3 ห้อง ประกอบไปด้วย

  • ห้องโถงเริ่มต้น มีอัตราการใช้ลูกกระสุน 1 บาทต่อ 10 ลูก หรือยิงเฉลี่ยลูกละ 0.10 บาท
  • ห้องโถงเศรษฐี มีอัตราการใช้ลูกกระสุน 1 บาทต่อ 1 ลูก หรือยิงเฉลี่ยลูกละ 1 บาท
  • ระดับการเดิมพัน มีอัตราการใช้ลูกกระสุน 10 บาทต่อ 1 ลูก หรือยิงเฉลี่ยลูกละ 10 บาท
เกมยิงปลา OCEAN LORD

 

เกมยิงปลาเล่นยังไง ? มาเริ่มกันเลย

สำหรับการเก็บคะแนนหรือเครดิตใน เกมยิงปลาเล่นยังไง นี้ก็เหมือนกับเกมยิงปลา อื่น ๆ เมื่อเรายิงปลา ได้สำเร็จเราจะได้เครดิตหรือคะแนนกลับคืนมา ซึ่งสุดท้ายจะกลายเป็นผลตอบแทนของเรา

หลังจากเลือกห้องเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะได้เห็นหน้าจอที่มีปลาว่ายไปมา และตัวเลือกสัญลักษณ์หลายอัน ซึ่งเราจะมาอธิบายในส่วนที่สำคัญและต้องรู้สำหรับเกมนี้

เราสามารถลดหรือเพิ่มราคาของลูกปืนได้ ซึ่งสัญลักษณ์ของปืนก็จะแตกต่างกันออกไป เมื่อเราปรับค่าดังกล่าว

สำหรับตัวเลือกถัดมาที่เรียงกัน 4 สัญลักษณ์ด้านล่าง คือล็อคสวิทช์, สวิทช์อัตโนมัติ, สวิทช์ว่ายน้ำช้า และทำให้แข็งคร่าว ๆ ก็มีเพียงเท่านี้ที่จะทำให้เราสามารถทำเงิน ทำกำไรจากการเล่นเกมยิงปลา นี้ได้

เราสามารถเลือกตัวเลือกทางด้านขวามือที่มีคำว่า ” ช่วยเหลือ ” เพื่อดูรายละเอียดของตารางการจ่ายเงินที่เราได้จากการสังหารปลาแต่ละตัว แต่ละชนิด

เกมยิงปลา จ้าวแห้งท้องทะเล OCEAN LORD ยังมีรูปแบบกระสุนปืนใหญ่พิเศษด้วย มีทั้ง ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า และ ปืนบิด รวมถึงระเบิดพิเศษที่ประกอบไปด้วย ขีปนาวุธปกติ และ ระเบิดนิวเคลียร์

OCEAN LORD

 

ASKMEBET มีให้เล่นมากกว่าเกม OCEAN LORD

ความโดดเด่นของ เกมยิงปลา จ้าวแห้งท้องทะเล OCEAN LORD คือมีปลาโบนัสในเกมด้วย เป็น โบนัสลูกเต๋าปลา และ ตีทั้งหมดในจาน สำหรับเกมยิงปลา อื่น ๆ ที่น่าสนใจจากค่าย ASKMEBET

  • จ้าวแห่งท้องทะเล (Ocean Lord)
  • เทพเจ้าฟันปลา (Gods Slash Fish)
  • พืชปะทะไดโนเสาร์ (Plants Vs. Dinos)
  • ค้อนใหญ่ (Big Hammer)
  • ยิงกันเถอะ (Let’s Shoot)
  • ตกปลา 3 เทพ (3 Gods Fishing)
  • นักล่าไดโนเสาร์ (Dino Hunter)

เล่นเกมยิงปลาเป็นแล้วมาลุยกันที่ LEO88

LEO88 เว็บไซต์พนันออนไลน์ ลิขสิทธิ์แท้ เชื่อถือได้ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บที่รวบรวมการลงทุนพนันออนไลน์ทุกรูปแบบ

หนึ่งในเว็บรวมเกมยิงปลาที่ดีที่สุด รวบรวมเกมยิงปลาจากทุกค่าย เกมยิงปลาออนไลน์ แตกง่าย แตกจริง ทำเงินให้กับหลายๆ คน กลายเป็นหนึ่งในเส้นทางการหารายได้เสริม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *