วิเคราะห์บอล ฟิลิปปินส์ พบ อิรัก

  • การแข่งขัน: บอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย
  • วันที่ทำการแข่ง : วันอังคาร 26 มีนาคม 2024
  • เวลาที่ทำการแข่งขัน : 18.00 น.
  • สถานที่: รีซัลเมโมเรียลสเตเดียม

พรีวิวก่อนเกม ฟิลิปปินส์ พบ อิรัก

      ฟอร์มการเล่นล่าสุด : ฟิลิปปินส์จะพยายามคว้าชัยชนะแรกในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2026 เมื่อพวกเขาพบกับอิรักที่สนามกีฬาริซาลเมมโมเรียล ทางด้านสิงโตแห่งเมโสโปเตเมีย หรือทีมชาติอิรักนั้นเป็นหนึ่งในหกชาติที่มีสถิติชนะ 100% ในรอบคัดเลือก และพวกเขากำลังมองหาชัยชนะที่สี่จากสี่เกมในกลุ่ม F

วิเคราะห์บอล ฟิลิปปินส์ พบ อิรัก

เจาะลึกทีม ฟิลิปปินส์

      ฟิลิปปินส์ไม่สามารถเอาชนะได้ในเกมนัดแรก หลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่ออิรัก 1-0 ในเกมแรกของกลุ่ม F เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โมฮาเนด อาลี กองหน้าจากอัล-ชอร์ตา ได้ทำประตูเดียวของเกมในนาทีที่ 84 ที่สนามกีฬานานาชาติบัสรา ช่วยให้อิรักชนะอย่างหวุดหวิด

      ก่อนหน้านั้น ทีมของทอม เซนต์ฟีต เริ่มแคมเปญรอบคัดเลือกด้วยการพ่ายแพ้ต่อเวียดนาม 0-2 ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ก่อนที่จะเสมอกับอินโดนีเซีย 1-1 ที่สนามกีฬาริซาลเมมโมเรียลห้าวันต่อมา ด้วยความพ่ายแพ้ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ฟิลิปปินส์ไม่สามารถชนะในห้าเกมการแข่งขันอย่างเป็นทางการล่าสุด โดยแพ้สี่และเสมอหนึ่งนับตั้งแต่ชนะบรูไน 5-1 ใน AFF Mitsubishi Electric Cup เมื่อเดือนธันวาคม 2022

      ด้วยเพียงหนึ่งคะแนนจากเก้าคะแนนที่เป็นไปได้ ฟิลิปปินส์ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 139 ของอันดับฟีฟ่า ล่าสุด ตอนนี้อยู่ที่ก้นบึ้งของกลุ่ม F แต่พวกเขาอาจขยับขึ้นมาเท่ากับอินโดนีเซียที่อยู่อันดับสองหากชนะได้ทั้งสามคะแนนในวันอังคาร

อย่างไรก็ตาม อัซกาลส์ จะต้องเผชิญหน้ากับทีมอิรักที่มีแคมเปญการคัดเลือกที่ยอดเยี่ยม โดยชนะทั้งสามนัดขณะที่ยิงได้ 7 ประตูและไม่เสียประตู 2 เกม

 

วิเคราะห์บอล ฟิลิปปินส์ พบ อิรัก

เจาะลึกทีม อิรัก

      อิรักเริ่มต้นความหวังในการไปถึงฟุตบอลโลก 2026 อย่างสวยงามด้วยการชนะอินโดนีเซียอย่างถล่มทลาย 5-1 ที่สนามกีฬานานาชาติบัสราในวันที่ 16 พฤศจิกายน

อย่างไรก็ตาม ทีมของ เจซุส คาซาส การ์เซีย ทำประตูในนาทีที่ 97 จากอาลีเพื่อเอาชนะทีมเวียดนาม 1-0 ในนัดที่สองของกลุ่มที่สนามกีฬาแห่งชาติมีดิ่งในวันที่ 21 พฤศจิกายน

ก่อนที่จะชนะฟิลิปปินส์ในวันศุกร์ที่ผ่านมา สิงโตแห่งเมโสโปเตเมีย ต้องตกรอบการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพในรอบ 16 ทีมสุดท้ายอย่างน่าผิดหวัง หลังจากพ่ายแพ้ต่อจอร์แดน 2-3 ในกาตาร์

อิรักจะมองหาการเริ่มต้นจากที่พวกเขาทิ้งไว้ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อดำเนินการต่อในภารกิจของพวกเขาสำหรับการปรากฏตัวในฟุตบอลโลกครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1986 ซึ่งพวกเขาตกรอบกลุ่มหลังจากแพ้ทั้งสามนัด

วิเคราะห์บอลจากตัวผู้เล่นของทั้งสองทีม

ฟิลิปปินส์ จัดตัวผู้เล่นกับแผน 4-4-2

ผู้รักษาประตู : เอเทอริดจ์
กองหลัง : ลิงบอ, รอนตินี, อกินัลโด้, ทาบินาส
กองกลาง : ไรช์เอลท์, อิเนกร์โก้, เคกโกเนน, เคอร์ราน
กองหน้า : บัลดิสิโม, กาโยซอ

อิรัก จัดตัวผู้เล่นกับแผน 4-3-3

ผู้รักษาประตู : ฮัสซัน
กองหลัง : เอช อาลี, อิสมาอิล, ซูลากา, ทาห์ซีน
กองกลาง : อัล อัมมารี, ราชิด; บาเยช
กองหน้า : เรซาน, เอไลบี, เอ็ม อาลี

วิเคราะห์บอล ฟิลิปปินส์ พบ อิรัก

สรุปข้อมูลทั้งหมดพร้อมวิเคราะห์บอลผลสกอร์

      ในขณะที่ฟิลิปปินส์จะกระหายที่จะทำให้แคมเปญการคัดเลือกของพวกเขากลับมาเป็นไปตามเส้นทาง, พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการท้าทายที่ยากลำบากในการพบกับทีมอิรักที่เหนือกว่าและมีประสบการณ์มากกว่าอย่างมาก ด้วยช่องว่างในระดับคุณภาพและความสามารถระหว่างสองชาติ นี่คือเหตุผลที่เราคาดหวังว่าทีมของการ์เซียจะเดินทางกลับบ้านด้วยชัยชนะอย่างสบายใจในวันอังคาร

การทำนายผลการแข่งขัน ผลการแข่งขัน : ฟิลิปปินส์ 0-2 อิรัก

วิเคราะห์บอล ฟิลิปปินส์ พบ อิรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *